Menu

3 theme làm trang bán hàng tuyệt đẹp từ Mythemeshop

Bạn muốn tự tạo cho mình 1 Shop bán hàng Online?

Mythemeshop sẽ giúp bạn có 1 theme bán hàng nhanh chóng, chuẩn SEO.

WordPress Việt tổng hợp 3 theme phù hợp làm trang bán hàng nhất từ Mythemeshop.

1. WooCart

WooCart là theme giúp bạn dễ dàng tạo 1 trang thương mại điện tử bằng WordPress để bán sản phẩm trực tuyến. Với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ MyThemeShop và một số tính năng đặc biệt chỉ dành cho người bán, bạn sẽ bán nhiều hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và có trang web Thương mại điện tử hoàn hảo với WooCart.

WooCart là theme trả phí với giá 47$ ~ 1 triệu đồng. Bạn có thể mua trực tiếp từ Mythemeshop.

WordPress Việt có chính sách mua chung theme tiết kiệm 90%. Chỉ với 100.000đ bạn có thể sở hữu theme WooCart bản quyền, tải về trực tiếp từ Mythemeshop.

2. eCommerce

eCommerce là theme WordPress đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp, đó là lý tưởng cho các trang web Thương mại điện tử.

Danh sách sản phẩm được bố trí tuyệt vời sẽ giúp bạn để bắt đầu kiếm thêm doanh thu ngay lập tức trong khi các tính năng tiên tiến như danh sách mong ước và tùy chọn QuickView này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác để đóng gói sản phẩm của bạn và làm khách hàng của bạn hài lòng.

eCommerce là theme trả phí với giá 47$ ~ 1 triệu đồng. Bạn có thể mua trực tiếp từ Mythemeshop.

WordPress Việt có chính sách mua chung theme tiết kiệm 90%. Chỉ với 100.000đ bạn có thể sở hữu theme eCommerce bản quyền, tải về trực tiếp từ Mythemeshop.

3. WooShop

WooShop là theme wordpress hiện đại và phong cách được xây dựng cho các cửa hàng WordPress WooCommerce. Đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh, bố cục tuyệt đẹp, đáp ứng và lựa chọn tuyệt vời các tính năng. WooShop có sự lôi cuốn chuyên nghiệp có thể làm tăng doanh thu và lợi nhuận!

WooShop là theme trả phí với giá 47$ ~ 1 triệu đồng. Bạn có thể mua trực tiếp từ Mythemeshop.

WordPress Việt có chính sách mua chung theme tiết kiệm 90%. Chỉ với 100.000đ bạn có thể sở hữu theme WooShop bản quyền, tải về trực tiếp từ Mythemeshop.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *